Thông điệp từ Hiệu trưởng

Chào đón Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra, Hà Nội

IMG_429011

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra. Nhà trường cung cấp các chương trình học riêng biệt nhằm đảm bảo một con đường học vấn thành công cho tất các học sinh.
SIS @ Ciputra mang đến một chương trình giáo dục toàn diện và cá nhân hóa từ một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới – Singapore. Nằm trong Khu đô thị hiện đại Ciputra ở phía Bắc Hà Nội, SIS @ Ciputra là một phần của cộng đồng học tập quốc tế, thân thiện và an toàn.

Giá trị phương Đông, Giáo dục phương Tây, Công dân toàn cầu

Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến. Sự giao thoa này tạo nên sự khác biệt giữa Trường Quốc tế Singapore với các trường quốc tế khác. Những nguyên lý giáo dục này được tích hợp với các chương trình học của Singapore và Cambridge và được giảng dạy và thực hiện bởi đội ngũ giáo viên trong toàn hệ thống các trường của chúng tôi, xây dựng nền tảng kiến thức và đạo đức vững chắc giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu tương lai.

Một trong những điểm đặc biệt nữa trong chương trình Giáo dục của trường là việc kết hợp chương trình đào tạo kĩ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thức dành cho học sinh các lớp lớn ở bậc Tiểu học, bậc THCS và THPT, nhằm giúp các em học sinh phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần.

Bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu

Nhà trường cam kết chất lượng học tập đạt chuẩn quốc tế với bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu thể hiện trong Con đường học vấn xuyên suốt bao gồm:

  • Phiên bản quốc tế của kỳ thi quốc gia Singapore dành cho học sinh bậc Tiểu học
  • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
  • Chứng chỉ Quốc tế AS và A Level của Cambridge
  • Chứng chỉ Quốc Tế Bậc 3 Dự bị Đại học của NCC

Các kỳ thi và chương trình giảng dạy của Nhà trường cung cấp một con đường học vấn thành công, tạo điều kiện tốt nhất để các em bước vào các trường đại học trên thế giới.

Giáo viên nói Tiếng Anh có bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh tâm huyết, có chuyên môn kinh nghiệm và bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, các giáo viên Quốc tế tại Trường Quốc Tế Singapore tại Vạn Phúc đến từ nhiều nước nói tiếng Anh.

Chúng tôi mang đến một nền giáo dục toàn diện và nuôi dưỡng học sinh trở thành:

  • Những học sinh có tư duy phản biện;
  • Những học sinh hiểu biết về công nghệ;
  • Những học sinh tự tin trong giao tiếp;
  • Những học sinh có thành tích học tập tốt;
  • Những công dân toàn cầu năng động và có trách nhiệm

Môi trường học tập sôi nổi và đầy thách thức tại Trường Quốc tế Singapore

Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng.

Nhà trường rất vui mừng được chào đón Quý vị ghé thăm và cùng trao đổi cách thức mà chúng tôi có thể đáp ứng mục tiêu học tập của các em. Hi vọng rằng chúng tôi có thể trở thành đối tác tin cậy trong việc xây dựng tương lai thành công cho con em Quý vị.

Trân trọng,

Tiến sĩ Noel Geoghegan 

Hiệu trưởng