Học sinh ưu tú của tháng 10 – 2020

Một lần nữa, chúng tôi không thể tổ chức Assemblies do COVID-19 nhưng chúng tôi vẫn tiến hành lễ trao giải học sinh của tháng. Những người chiến thắng giải thưởng đã được tập hợp tại nhà đa năng của trường được phát trực tiếp với tất cả các lớp học SIS @ Ciputra theo dõi trực tuyến trong thời gian diễn ra lễ trao giải để tất cả mọi người cùng xem và thưởng thức những người chiến thắng của tháng này nhận giải thưởng của họ.
Tiến sĩ Noel đã trao giải thưởng cá nhân cho tất cả các Học sinh của tháng trong tháng 10 trong khi Mr.John chủ trì với tư cách là Chủ lễ trong buổi phát trực tiếp.
Tất cả Học sinh của Tháng đều được vinh danh với những bức ảnh của họ trên Bảng Danh dự của Trường tại tiền sảnh của trường như một lời nhắc nhở về sự xuất sắc đã đạt được tại SIS @ Ciputra.
Xin chúc mừng các em đã đạt giải thưởng học sinh ưu tú của tháng 10!