Buổi lễ tốt nghiệp học sinh lớp 5 song ngữ và lớp 6 quốc tế

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào tới các thầy cô giáo, các đồng nghiệp và các em học sinh đến với Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5 song ngữ và Buổi chia tay học sinh lớp 6 Quốc tế..
Thật khó tin rằng một năm học nữa lại sắp kết thúc. Nó chỉ như ngày hôm qua khi chúng ta đón các em HS lớp 5, 6 vào năm học mới.
Đây thực sự là một năm học với nhiều thử thách làm chúng ta đôi khi nản chí. Nhưng chúng ta đã kiên trì vượt qua mọi thách thức và chinh phục những đỉnh cao.
Buổi lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5 song ngữ và lớp 6 quốc tế đang đi đến phần cuối. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý phụ huynh đang theo dõi chương trình ở nhà, tới các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh tốt nghiệp hôm nay. Chúng ta hãy dành 1 tràng pháo tay thật lớn chúc mừng các em.