Hoạt động ngoại khóa

Trường Quốc tế Singapore cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học rất phong phú nhằm phát triển niềm đam mê và năng khiếu của mỗi học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức từ 4h15 đến 5h chiều vào hầu hết các ngày sau giờ học. Các hoạt động ngoại khóa này có thể thay đổi theo từng học phần. Một khoản phí nhỏ sẽ được thu cho các chi phí phát sinh cho các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

• Câu lạc bộ Sau giờ học

Việc chú trọng phát triển chất lượng học thuật xuất sắc cho học sinh tại trường Quốc tế Singapore được bổ trợ bởi rất nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng sau giờ học nhằm cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển tài năng và kỹ năng cho các em trong các lĩnh vực khác nhau như thể thao, nghệ thuật, và văn hóa.Với nỗ lực phát huy Giá trị phương Đông trong môi trường giáo dục phương Tây, nhà trường luôn nỗ lực trong việc cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện để đào tạo nên những Công dân Toàn cầu.

Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Sau giờ học

CLB Tiếng Trung

Khi tiếng Trung ngày càng trở nên thông dụng, lớp học tiếng Trung sẽ giúp các em học sinh tiếp cận ngôn ngữ này.

CLB Lập trình

Lớp học nhập môn căn bản lập trình máy tính, cung cấp cho các em khái niệm lập trình và cách viết các chương trình máy tính.

CLB Bài tập về nhà

Khi tham gia vào câu lạc bộ này, học sinh sẽ được hỗ trợ 1:1 để hoàn thành bài tập về nhà, hiểu thêm về bài học, các vấn đề chưa năm rõ.

CLB Viết sáng tạo

Lớp học giúp các em trau dồi kỹ năng viết và sang tác.

CLB Thiết kế, Sáng tạo và Công nghệ

Câu lạc bộ này giúp các em tìm hiểu thêm về sự phối hợp giữa  nghệ thuật, thiết kế và công nghệ trong thế kỉ 20.

CLB Toán

Lớp học nâng cao Toán nhằm hỗ trợ các học sinh muốn bồi dưỡng kiến thức Toán nâng cao.

CLB Làm mô hình

Câu lạc bộ hướng dẫn nghệ thuật tạo mô hình và cách lắp ráp để tạo ra sản phẩm.

Hội Học sinh

Câu lạc bộ giúp các em học sinh đưa ý kiến của mình đóng góp cho các kế hoạch, quyết định của trường; nuôi dưỡng kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo tương lai.

CLB Thí nghiệm khoa học

Lớp học nghiên cứu bản chất của các hiện tượng khoa học

• Câu lạc bộ Thể thao

Trường Quốc tế Singapore đã có được những thành tích đáng tự hào trong hoạt động thể thao cho học sinh ở nhiều bộ môn khác nhau.

Arobics

Lớp học hỗ trợ và nâng cao thể chất cho học sinh.

CLB Khiêu vũ

Trong lớp học khiêu vũ, các em học sinh được tiếp cận với nhiều điệu nhảy khác nhau, qua đó hiểu biết thêm về nghệ thuật khiêu vũ.

CLB Bóng đã nữ

Câu lạc bộ cổ động phong trào thể thao dành cho nữ giới.

CLB Cờ vua

Lớp học dạy các kiến thức cơ bản cũng như chiến thuật áp dụng trong cờ vua.

CLB Võ karate

Lớp học giảng dạy môn võ Karate.

CLB Cầu lông

Lớp học giới thiệu các kỹ năng cần thiết để chơi môn cầu lông.

CLB Hợp xướng

Câu lạc bộ hát và biểu diễn hợp xướng.

• CLB Nghệ thuật

Nghệ thuật đời sống

Lớp học giúp các em học sinh thể hiện bản thân mình thông qua ngôn ngữ nghệ thuật; giảng dạy kỹ năng vẽ và mô tả cơ bản.