Giới Thiệu

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Tôi tin rằng Quý vị sẽ sớm nhận thấy nhà trường không chỉ chú trọng vào việc khuyến khích các em say mê học tập, mà còn quan tâm đến những hoạt động nhằm bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của mỗi học sinh. Chúng tôi khơi dậy trong các em học sinh sự tự tin,  tư duy dám nghĩ dám làm, cùng những công cụ tri thức cần thiết để các em thực hiện được ước mơ  của mình.

Đọc thêm

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục,– và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

  Đọc thêm

 • Đội ngũ Giáo viên

  Đội ngũ Giáo viên

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  Đọc thêm

 • Học xá

  Học xá

  Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của một trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có một tòa nhà 2 tầng với 24 phòng học, hội trường đa chức năng, căng-tin, phòng máy tính và thư viện.

  Đọc thêm

 • Thành tích học tập của học sinh

  Thành tích học tập của học sinh

  Tìm hiểu thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh tại Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra.

  Đọc thêm

 • Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng & Đối Tác

  Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng & Đối Tác

  Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

  Đọc thêm

 • Cựu học sinh

  Cựu học sinh

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA).

  Hoạt động của Hội Cựu sinh viên sẽ khuyến kích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa các cựu học sinh và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

  Đọc thêm

 • Hệ thống Quản trị

  Hệ thống Quản trị

  Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

  Đọc thêm

 • Tải về các thông tin hữu ích

  Tải về các thông tin hữu ích

  Những thông tin hiển thị trong trang “Tải về các thông tin hữu ích” có thể tải về dưới định dạng pdf, bao gồm cả thông tin về thời khóa biểu và tờ bướm.

  Đọc thêm