Học xá

Trường Quốc tế Singapore tại Ciputra là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại của một trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường có một tòa nhà 2 tầng với 24 phòng học, hội trường đa chức năng, căng-tin, phòng máy tính và thư viện.

Ngoài ra, trường cũng được trang bị các phòng chức năng dành cho các bộ môn nghệ thuật, âm nhạc; phòng laptop và máy tính. Học sinh của trường có thể  đọc sách điện tử thông qua các chương trình RAZ Kids, A-Z Reading hoặc Chương trình Khám phá với máy tính bảng. Bên cạnh đó, Nhà trường ứng dụng tối đa các công nghệ hiện đại trong việc giảng dạy các môn học chính. Khu vực ngoài trời của trường SIS @ Ciputra trang bị sân chơi có mái che và sân bóng mini dành cho các hoạt động thể thao cũng như các tiết học Giáo dục Thể chất.